THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpg  Chào năm mới 2020

Năm cũ đã qua, năm mới - 2020  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 


CLB Thơ Đường luật Hà Nội với Ngày Thơ Việt Nam
03-03-2018
A. Trung tam.2.jpgCLB Thơ Đường luật Hà Nội với Ngày Thơ Việt Nam (2018)

          Ngày thơ Việt Nam năm nay (lần thứ XVI) ,được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm bài thơ “Nguyên tiêu” bất hủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khí thơ, hồn thơ ngời ngời hiện trên gương mặt người đi hội, lâng lâng cùng những cánh buồm thơ.
          Quán thơ của CLB Thơ Đường Hà Nội, với khoảng không gian khiêm tốn bên hồ Văn nhưng cũng là điểm hẹn ngày Xuân của các thi sỹ, bạn bè khắp mọi miền đất nước và khách Quốc tế ghé thăm; Rất nhiều Bạn Thơ, khách tham quan đã tham gia giao lưu và đọc thơ, họ nâng niu, chuyền tay nhau, ngâm, đọc cho nhau nghe những bài thơ được in trong sách và Thơ được tuyển chọn trưng bày trang trọng nơi đây. Thật vui khi khách yêu Thơ Đường luật không chỉ có các bậc Thi Lão, trung niên mà còn rất đông các cháu học sinh, sinh viên tụ tập, cùng trao đổi và tỏ ý ngưỡng mộ.

          CLB thơ Đường Hà Nội tham gia Ngày Thơ Việt Nam, đã ít nhiều để lại ấn tượng đẹp trong lòng người đến Hội.

          Đặc biệt được sự quan tâm của lãnh đạo Trung Tâm Văn Hóa Hà Nội và cán bộ trực tiêp quản lý đã giúp CLB Thơ Đường Hà Nội duy trì, phát triển bền vững, và có một vị trí xứng tầm CÂU LẠC BỘ nhiều năm nay, 

          Trân trọng cảm ơn tất cả!
******

* Một sô hình ảnh ghi lại bên Quán Thơ của CLB Thơ Đường Hà Nội:
A. Trung tam.2.jpg
 Cán bộ TTVH chụp anh trước Quán thơ
9984.jpg
Hội viên CLB và bạn thơ


9982.jpg
Các cháu học sinh, sinh viên thích Thơ Đường luật

9983.jpg
Hội viên lưu kỷ niệm

9979.jpg
Các hội viên chuẩn bị tham gia biểu diễn Thơ

9973.jpg
Hội viên ngâm thơ

9975.jpg
Hội viên CLB cơ sở Hà Đông chuẩn bị trình diễn thơ

9978.jpg
Giao lưu Thơ

9985.jpg
Các cháu sinh viên chụp ảnh Lưu  niệm

Tác giả BBT