THÔNG BÁO

Chào năm mới 2023 – Quý Mão

Năm  2022  đã khép lại với bao nhiêu thử thách. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta phaỉ gồng minh vượt qua  bao thử thách. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm phát triển kép nền Kinh tế và Hội nhập. Không lúc nào hết,  mọi sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người  Việt Nam Vì vậy mỗi Hội viên chúng ta cần phải phấn đấu để trở thành những chiến sĩ văn hóa thực thụ

15 năm Chiếu thơ Long Biên với những bước đi ổn định
28-11-2015
 image013.jpg Quang cảnh khán phòng
                                Bài và ảnh của Bùi Thị Thu

Sáng 22/11/2015 chiếu thơ Đường Long Biên đã tổ chức giao lưu thơ nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và ra mắt tuyển tập thơ THƠ ĐƯỜNG LONG BIÊN - 15 năm phát triển.

      Tới dự có hơn 60 đại biểu của 30 câu lạc bộ thơ bạn và gần 50 hội viên của chiếu thơ (kể cả các cựu hội viên) .

      Đến dự giao lưu chiếu thơ vinh dự được sự tham gia của các nhà thơ : Đỗ thành Hưng, ủy viên BCH Hội thơ Đường Việt Nam, nhà thơ Nguyễn xuân Lộc (Phó chủ nhiệm) , Lê Đức Mỹ (Chánh văn phòng) của CLB thơ Đường Hà Nội .

        Sau 15 năm thành lập, thơ Đường Long Biên đã cho ra mắt 14 tâp thơ theo thể luật Đường, với nhiều lần tổ chức giao lưu vf tham gia nhiều hoạt động của CLB Hà Nội. Tới nay chiếu thơ Đường Long biên đã duy trì sinh hoạt thường xuyên với 40 hội viên .

       , Ngoài những ý kiến phát biểu động viên buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều bài thơ mang đầy ý nghĩa  theo chủ đề 15 năm thành lập chiếu thơ Đường Long Biên, ca ngợi  Đảng , ca ngợi đất nước , ca ngợi tình yêu... Thơ và ca  xen kẽ đã giúp buổi giao lưu sôi nổi và thành công tốt đẹp .

               Một số hình ảnh tron buổi giao lưu .

                                      Tin & ảnh của Bùi Thị Thu, Chiếu thơ Long Biên

image007.jpg  image009.jpg

image002.jpg image020.jpg

                                                Các Đơn vị tặng hoa ...

image023.jpg

                                  Chụp ảnh kỷ niệm sau buổi giao lưu

Tác giả BBT