THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpg  Chào năm mới 2020

Năm cũ đã qua, năm mới - 2020  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 


Một hoạt động của CLB Thơ Đường Hà Nội để lại ấn tượng tốt đẹp
19-12-2014
IMG_7481. F .jpgQuang cảnh Hội trường

    Được sự nhất trí của Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội; Hôm qua ngày 18 tháng 12 năm 2014 tại Hội trường Trung tâm văn hóa TP Hà Nội, câu lạc bộ thơ Đường luật Hà Nội đã tổ chức buổi ra mắt Thi phẩm "Thơ Đường Hà Nội VI", tổng kết hoạt động của năm 2014 , giao lưu thơ kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

           Hội trường đông chật các hội viên từ 16 chiếu thơ của 18 quận huyện trong thành phố đã về tham dự. Ban Giám đóc Trung tâm, cán bộ Phòng quản lý CLB cũng có mặt để động viên phong trào và cho ý kiến chỉ đạo.

         Là một  CLB  có số hội viên đông nhất, hoạt dộng bài bản quy mô trải rộng trên toàn thành phố đã có những đóng góp đàng kể vào phong trào hoạt động văn hóa Thủ đô, đã có thành tích nổi bật tham gia Ngày thơ Việt nam lần thứ 12 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám được Hội nhà  Việt Nam cấp 2 giấy khen về giải nhất quán thơ, và giải nhất về trình diễn  thơ  tại ngày thơ.toàn quốc.

 

           Một năm qua mọi hoạt động của CLB đã được đánh giá rất cụ thể trong bản báo cáo của ông Chủ nhiệm CLB. Sau đó hội viên cùng các đại biểu đã nghe bài cảm nhận về Tập "Thơ Đường Hà Nội VI" do ông Đinh Nho Hồng trình bày . Chương trình thơ trình diễn cùng với nhiều bài thơ cùa các tác giả trình bày đã khiến hội trường luôn sôi động.

               11 giờ cùng ngày buổi tổ chức ra mắt thi phẩm, tổng kết sự hoạt động , giao lưu thơ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam , 25 ngày Hội quốc phòng toàn dân đã kết thúc tốt đẹp .

Tác giả BBT