THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpg  Chào năm mới 2020

Năm cũ đã qua, năm mới - 2020  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 


Quyết tâm đưa Chiếu thơ Đường luật Quốc Oai về đúng vị trí
15-05-2014
Quoa Oai .F.jpg Ban Chủ nhiệm mới

    Sáng nay 15/ 5/2014 ,Tại Trung tâm Văn hóa Cấn Thượng, Quốc Oai, Chiếu thơ Đường luật Quốc Oai đã có buổi họp "lịch sử". Hội nghị đã ra mắt thi phẩm " Quốc Oai thi tập" - 2  .

     Mấy năm gần đây Chiếu thơ Đường luật Quốc Oai đã có sự phát triển đáng trọng. Từ 7 hội viên sau một năm con số lên tới 35 hội viên. Trong thơ Đường Hà Nội - 5, Quốc Oai có 28 thi bá , thi huynh, thi hữu có bài. Đặc biệt trong đợt giao lưu trình diễn thơ của CLB thơ luật Đường Hà Nội, chiếu thơ Quốc Oai  đã tham gia và được nhận giải B của CLB thơ Đường Thành phố. Và đã nhanh chóng trình làng Quốc Oai thi tập -1

      Nhưng do những khó khăn khách quan thời gian gần đây chiếu thơ Quốc Oai có những tín hiệu "SOS". Để thoát ra khỏi vùng nhiễu sóng, vì vậy buổi họp hôm nay của chiếu thơ Quốc Oai đã đem lại tín hiệu đáng mừng. Quốc Oai thi tập - 2 dù khó khăn những cũng được phát hành (BBT sẽ giới thiệu trong mục tác giả và tác phẩm). Số hội viên vì lý do phải vắng mặt cũng gửi những ý kiến tới để tham gia. Kết thúc buổi "Đại Hội" bất thường này Chiếu thơ Quốc Oai đã có một Ban chủ nhiệm mới gồm 5 vị. Ban Chủ nhiệm mới đã bày tỏ quyết tâm ban đầu là đoàn kết để đẩy mạnh Chiếu thơ Đường luật Quốc Oai tới đúng vị trí đã có của nó.

       Ông Chủ nhiệm CLB thơ Đường Hà Nội cũng tới dự, có ý kiến động viên, và hy vọng thời gian tới chiếu thơ Đường luật Quốc Oai sẽ có đủ mỗi hội viên 3 bài tham gia vào Thơ Đường Hà Nội - 6, cũng như chuẩn bị 5- 6 bài thơ hay nhất của Chiếu thơ để tham gia Trình diễn thơ kết hợp du lịch tại một khu du lịch trên huyện Ba Vì, Hà Nội, có thể coi là ngày Hội thơ Đường của CLB thơ Đường Trung tâm văn hóa Hà Nội trong thời gian tới, xứng là một chiếu thơ mạnh có truyền thống.

Tác giả BBT