THÔNG BÁO

  CHÀO NĂM MỚI 2021
Năm  2020  đã khép lại với bao nhiêu thử thách. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta phaỉ gồng minh vượt qua  bao thử thách. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm phát triển kép nền Kinh tế và chống dịch Co Vid  làm cho an sinh xã hội  ngày càng tốt đẹp hơn.
Một hình thức tôn vinh thơ luật Đường độc đáo
04-07-2013
IMG_tin tho.jpg Màn cồng chỉêng khai mạc

Sáng nay tại Hội trường lớn khu du lịch sinh thái Hoàng Long, Thạch Thất, Hà Nội

         CLB thơ Đường thuộc Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội tổ chức buổi giao lưu, trình diễn thơ để tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sỹ và kỷ niệm 5 năm mở rộng thủ đô Hà Nội .

      Về dự có Đại biểu của Ban giám đốc và Phòng quản lý các CLB của Trung tâm, văn hóa  Thành phố Hà Nội , Đại biểu một số Phòng Văn hóa các quân huyện . đại biểu của Đảng ủy , chính quyền địa phương , Đại biểu của Hội thơ Đường luật Việt Nam,  Thi đàn thơ Việt Nam và một số chi hội thơ luật Đường  của các tỉnh Bắc Ninh , Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Ninh Hiệp, Thanh Đàm, CLB thơ xã Thạch Xá ( đơn vị sở tại) về dự và có những bó hoa tươi chúc mừng. Và đông đảo các Thi bá, thi huynh , thi hữu của 13 chiếu thơ các quận huyện có mặt và tham gia giao lưu trình diễn thơ của mình .

     Liên tục trong 4 tiếng đồng hồ, hội trường đông đảo trên 330 đại biểu chăm chú theo dõi sự trình diễn của các “nghệ sỹ” không chuyên, đã chuyển tải gần 70 bài thơ luật Đường theo mọi hình thức: hát ru , ngâm xổng , ngâm vịnh, đọc …

       Kết thúc tuy chưa có sự đánh giá chất lượng thơ của các chiếu thơ nhưng ai nấy đều có chung một nhận xét : Đây là một hình thức mới nhằm tôn vinh thơ luật Đường  cũng là một cách chơi thơ hấp dẫn.

         12 giờ cùng ngày buổi giao lưu, trình diễn thơ đã thành công tốt đẹp .

                                                                                 ( Xem thêm mục tin ảnh)

Tác giả BBT giới thiệu