THÔNG BÁO

Chào năm mới 2023 – Quý Mão

Năm  2022  đã khép lại với bao nhiêu thử thách. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta phaỉ gồng minh vượt qua  bao thử thách. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm phát triển kép nền Kinh tế và Hội nhập. Không lúc nào hết,  mọi sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người  Việt Nam Vì vậy mỗi Hội viên chúng ta cần phải phấn đấu để trở thành những chiến sĩ văn hóa thực thụ

Câu lạc bộ thơ Đường Trung tâm VH Hà Nội – một tấm lòng thân ái với Hội viên
08-04-2013
IMG_5618.1.jpg  Xin giới thiệu cùng bạn đọc

       Hôm nay 9/4 năm 2013 tại Hội trường trung tâm VH Hà Nội , CLB thơ Đường đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt tập thơ “ Quê mẹ “ của thi huynh Nguyễn Duy Hùng .

       Hội trường trung tâm đầy ắp tiếng nhạc, tiếng hát, tiếng thơ. Gần 100 hội viên đã về dự buổi ra mắt .Đặc biệt có cán bộ Trung tâm VH và đông đảo người thân của Thi huynh Nguyễn Duy Hùng về  dự. Sau bài cảm nhận về tập thơ của Ông Nguyễn văn Thụ là những giọng ca , giọng ngâm thơ của những hội viên duyên dáng . Thơ trình bày là được rút ra từ tập thơ . Sôi động hơn là những bài thơ chúc mừng của các Hội viên CLB .

         Để kết thúc chương trình người vợ thân thương của ông Duy Hùng đã có lời cảm tạ tấm lòng thân ái của các bạn thơ đã giành tình cảm sâu đậm cho gia đình bà.

               Buổi ra mắt tập thơ đã thành công tốt đẹp để lại một dấu ấn khó phải mờ tình thân ái của những người đồng chí hướng là sáng tác, phát huy dòng thơ Đường với thi huynh Duy Hùng .                                                              

Tác giả BBT giới thiệu