THÔNG BÁO

Chào năm mới 2023 – Quý Mão

Năm  2022  đã khép lại với bao nhiêu thử thách. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta phaỉ gồng minh vượt qua  bao thử thách. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm phát triển kép nền Kinh tế và Hội nhập. Không lúc nào hết,  mọi sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người  Việt Nam Vì vậy mỗi Hội viên chúng ta cần phải phấn đấu để trở thành những chiến sĩ văn hóa thực thụ

Câu lạc bộ thơ Đường Hà Nội Tổng kết năm 2016
26-12-2016
IMG_9884.F.jpg Một chặng đường mới của CLB thơ Đường Hà Nội
Ngày 23 tháng 12 năm 2016, tại Trung Tâm Văn Hóa TP Hà Nội, Câu Lac Bộ Thơ Đường Hà Nội đã tổ chức Tổng kết công tác năm 2016 và ra mắt THƠ ĐƯỜNG HÀ NỘI – Tập VIII.
         Tới dự có Đại diện Ban Lãnh Đạo của Trung Tâm Văn Hóa TP Hà Nội và đông đảo Hội Viên đến từ các CLB Cơ Sở.
Trong không khí tưng bừng náo nhiệt giữa những ngày cuối năm của cả nước nói chung và nhân dân Thủ Đô nói riêng. Được sự quan tâm và quản lý trực tiếp của Phòng Hoạt Động Văn Hóa – Trung Tâm Văn Hóa Thành Phố Hà Nội;  Câu Lac Bộ Thơ Đường Hà Nội đã tổng kết đánh giá một năm hoạt động sôi nổi và hiệu quả; Là một CLB hoạt động có tổ chức từ Thành Phố và phủ rộng gần khắp các quận , huyện, Có định hướng sáng tác với nội dung phong phú, lành mạnh, trong sáng , có ích góp phần bảo tồn và xây dựng Văn Hóa Thủ Đô; Kiểm điểm phần chưa làm được cần rút kinh nghiệm khắc phục ngay, Đề ra Phương hướng hoạt động cho năm 2017. 
Đồng thời ra mắt THƠ ĐƯỜNG HÀ NỘI – Tập VIII, kết quả thu hoạch của mùa 2016 của nhiều tác giả.
Tổ chức giao lưu, trình diễn thơ với các tiết mục đại diện cho từng CLB cơ sở.
Buổi Tổng Kết để lại trong lòng người tới dự nhiều ấn tượng tốt đẹp.
  Một vài hình ảnh tại Hội trường
Hoi truong F.jpg   IMG_9887.1.jpg
   Quang cảnh Hội trường                               Bà  Hương Trưởng phòng HĐ VH CLB phát biểu
Tác giả BBT