THÔNG BÁO

CHUC MUNG NAM MOI.jpg Chào mừng Năm mới 2024- Giáp Thìn 
Năm  2023  đã khép lại với bao thay đổi. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. và bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta đã chứng kiến với bao đổi thay đên chóng mặt. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ
Một sự quan tâm tới chất lượng sáng tác cho hội viên
25-08-2018
 Hong Hanh.1.jpgBà Lý Hông Hạnh khai mạc

    Để nâng cao khả năng sáng tác của  đội ngũ hội viên các Câu lạc bộ thơ thuộc Trung tâm Văn hóa Hà Nội quản lý. Hôm qua Ngày 24 tháng 8 năm 2018 tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa Hà Nội số 7 Phùng Hưng  quận Hà Đông,  Ban giám đốc Trung Tâm đã mời Nhà Văn Vũ Quần Phương, Nhà văn Bùi Duy Thắng  về trao đổi thuyết trình 1 ngày về những vấn đề xung quanh sáng tác một baì thơ. Văn  Với gần 150 hôị viên từ các Câu lạc bộ thơ ca về dự.

     Sau khi bà Mai Hương, Phó  Trưởng phòng Quản lý CLB làm công tác tổ chức,   bà Lý Hồng  Hạnh  PGĐ Trung tâm khai mạc đã đề cập  sự cố gắng của Trung tâm luôn quan tâm tơí chất lượng sáng tác của Hội viên các Câu lạc bộ, đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình của nhà văn Vũ Quần Phương, Nhà văn Búi Duy Thắng và mong rằng trong một ngày trao đổi các thành viên về dự nên tập trung tiếp thu và mạnh dạn trao đổi những vấn đề quan tâm trong khi sáng tác vơí giảng viên để bổ xung vốn kiến thức  ngày hoàn chỉnh.

     Dự khai mạc Đại diên Ban giám đốc ,  Cán bộ và nhân viên Phòng quản lý họat động CLB đều có mặt tạo điều kiện cho ngày bồi dưỡng và nâng cao chất lượng sáng tác  thơ văn thu nhiều kết qủa .

     Câu lạc bộ thơ Đường Hà Nội với sự ưu ái  của Cán bộ quản lý đã được gần 60 thành viên về dự. Gồm Ban Chủ nhiệm CLB  Thành phố và Ban Chủ nhiệm các Câu Lạc bộ của 16 quận, huyện  và một số  Hội viên

     Thời gian chi có ven  một ngày thôi, ai lấy đều thấy mở ra một điều tác dụng thiết thực khi đặt bút  sáng tác một bài thơ hay viết  một đoạn văn . Sáng tác là ghi chép laị những điều tốt đẹp, nhân văn của mọi sự kiện trong xã hội, để truyền tải tới mọi thành phần đương thời và cả những lớp ngươì nối tiếp. Một bài thơ khi đã dẫn dắt, sao chụp lại hiện thực thì câu kết của bài thơ phải là một sự bùng nổ những vấn đề cần chuyển tải tới bạn đọc.

        16 giờ  cùng ngày buổi bồi dưỡng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

                                     Một vaì hình ảnh trong buôỉ bồi dưỡng 

Bà Quỳnh Hương làm công tác Tổ chức               Bà Hồng Hạnh Khai mạc

Quynh Huong.jpg      Hong Hanh.1.jpg

 Nhà thơ Vũ Quần Phương                     Nhà Văn Bùi Duy Thắng

ONG PHUONG.jpg      Bui duy Thang.jpg

              Quang cảnh Hội trường

Hoi Truong.jpg

 

Tác giả BBT