THÔNG BÁO

Chào năm mới 2023 – Quý Mão

Năm  2022  đã khép lại với bao nhiêu thử thách. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta phaỉ gồng minh vượt qua  bao thử thách. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm phát triển kép nền Kinh tế và Hội nhập. Không lúc nào hết,  mọi sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người  Việt Nam Vì vậy mỗi Hội viên chúng ta cần phải phấn đấu để trở thành những chiến sĩ văn hóa thực thụ

TT Văn hoá TP Hà Nội Bước sang năm mới nhìn lại chặng đường đã qua để phấn đâu hơn nữa!
13-01-2018
DSCN1831.1.jpgVăn nghệ chào mừng

Hôm qua ngày 12 tháng 1 năm 2018 tại Hội trường gác 2 Trung tâm Văn hóa Tp Hà Nội, tại số 4 Phùng Hưng, quận Hà Đông, Trung tâm VH Tp đã tổ chức Tổng kết công tác hoạt động Văn hoá – Câu lạc bộ năm 2017 và xác đinh phương hướng hoạt đông năm 2018.

      Về dự có ông Dương Minh Châu giám đốc Trung tâm Văn Hoá Thành phố, bà Kim Chi, bà Quỳnh Hương Trưởng, phó  phòng Điện ảnh, CLB,  và cán bộ các phòng ban Trung tâm về cùng toàn thể Ban Chủ nhiệm của các CLB  do Trung tâm quản lý. Câu lạc bộ thơ luật Đường Hà Nội có  hơn chục đại biểu về tham dự.

    Hội nghị đã được chứng kiến một màn Văn nghệ chào mừng “cây nhà lá vườn” của các CLB hết sức sôi động. Sau đó là bản cáo cáo Tổng kết của bà Kim Chi Trưởng phòng Điện ảnh,CLB . Mặc dù trong năm qua sự hợp nhất  một số các tổ chức hoạt động văn hoá về với Trung tâm làm một cơ quan, nhưng do sự lãnh đạo thống nhất của Ban giám đốc nên nhưng mặt công tác của toàn bộ Trung tâm vẫn đạt được những thành tích đáng kể. Về sự hoạt động văn hoá , hoạt động của các CLB thì nhìn chung vẫn đồng đều. Nhiều CLB có những hoạt động nổi trội, có những CLB đạt những thành tích xuất sắc. Ông Dương Minh Châu đã có lời phát biểu, trước hết biểu dương những thành tích hoạt động của các đơn vị trong năm qua và có ý kiến chỉ đạo . Năm 2018 tới càn hợp sức đồng lòng để phấn đấu vươn lên đạt được những thành tích cao hơn nữa. Năm đơn vị CLB đã được Giám đốc trao quyết định khen thưởng đó là : CLB tiếng hát Thương binh thủ đô, CLB thơ Đường Hà Nội, CLB nhiếp ảnh Thăng Long , CLB temThủ đô , và CLB hát đơn ca. Sau đó là những lời phát biểu cảm tưởng của đại diện CLB  được khen thưởng, mọi ý kiến đều có chung một lời mong muốn Ban giám đốc Trung tâm  và các phòng ban quan tâm và tự thân ra sức ổn đinh tổ chức phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng quan tâm của cán bộ lãnh đạo Trung tâm.

    Nhân dịp sắp sửa đón năm mới Mậu Tuất giám đốc Dương Minh Châu đã nâng cốc chúc tất cả các đại biểu có mặt trong hội trường  cùng  gia đinh  an khang thịnh vượng đón một năm mới cùng đất nước khởi sắc.

 Một số hình ảnh

DSCN1832.1.jpg        DSCN1833.1.jpg

 Bà Quỳnh Hương lam CT tổ chức              Bà Kim Chi đọc áo cáo

DSCN1834.1.jpg      DSCN1835.1.jpg

Ông Dương Minh Châu phát biểu           Ông Châu trao quyết đnh khen thưởng

DSCN1826.1.jpg      DSCN1828.1.jpg

Màn văn nghệ chào mừng                                  Văn nghệ chào mừng

Tác giả BBT