THÔNG BÁO

CHUC MUNG NAM MOI.jpg Chào mừng Năm mới 2024- Giáp Thìn 
Năm  2023  đã khép lại với bao thay đổi. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. và bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta đã chứng kiến với bao đổi thay đên chóng mặt. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ
THƠ ĐƯỜNG HÀ NỘI RA MẮT KY NIỆM 67 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ VÀ THÀNH LẬP QĐNDVIỆT NAM
27-12-2021
BIA nho 1.jpgXin được giới thiệu

Tập thơ Đường Hà Nội XIII ra mắt bạn đọc vào dịp kỷ niệm 77 năm thành lập QĐNDVN và ngày Quốc Phòng toàn dân, đặc biệt đây là một mốc son đánh dấu 67 năm Ngày giải phóng Thủ đô, và chào mừng thành công của Đại hội Đảng CSVN lần thứ XIII và trong khi cả nước tập trung “chống dịch như chống giặc”

Tập thơ hiện diện sự cố gắng  vượt qua đai dịch của gần 200 hội viên trên 17 quận huyện trongThành phố., Nội dung phong phú, đa dạng; phản ánh trung thực những tâm tư tình cảm của những người cầm bút trước đời sống văn hoá xã hội.. Mọi hội viên đã cố gắng phấn đấu để thể hiện đúng là các chiến sĩ văn hoá ở đầu thế kỷ XXI với trách nhiệm làm giàu hơn nữa dòng thơ “Bác học” cùng mong muốn có những tác phẩm lưu truyền cho con cháu, góp phần nhỏ bé vào dòng chảy văn hóa dân tộc.

Mặc dù các tác phẩm in trong tập thơ này đã được các Ban Chủ nhiệm  sở Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Thành phố tuyển chọn kỹ lưỡng, nhưng vẫn khó tránh khỏi những sơ suất về nghệ thuật và nội dung. Vì vậy, chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp, xây dựng của bạn đọc.

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ


Tác giả BBT