THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpg  Chào năm mới 2020

Năm cũ đã qua, năm mới - 2020  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 


Bìa Que Me.F.2.jpg Nguyễn Duy Hùng sinh năm 1949  hiện đang sinh sống tại Cầu Đơ Quận Hà Đông. Ông tham gia nhiều năm với phong trào thơ Đường. Mới năm gần đây sức khỏe của ông giảm sút nhưng chưa khi nào vắng mặt tại các buổi giao lưu thơ .Nhiều năm qua ông cũng là những hạt nhân cầm cờ cho phong trào thơ của Tỉnh Hà Tây cũ và Hà Nội hôn nay. Vừa qua được bạn thơ trợ giúp Ông đã cho ra mắt tập thơ " Quê mẹ" dày trên 100 trang với gần 200 bài thơ . Thơ ông nặng tình quê hương và , nhất là Người Mẹ và có thể ... Xin trân trọng giới thiệu lời cảm nhận của Nguyễn Văn Thụ Chủ nhiêm CLB thơ Đường Hà Nội . PCT Hội thơ Đường luật Việt Nam về tập thơ của ông .
IMG_5549.F.jpg  Chi hội Phủ Quốc có sức sáng tác rất mạnh. và việc in ấn ở Chi hội cũng là một kỷ lục hiếm thấy . Đọc ...
IMG_524 . F.jpg Vừa qua CLB thơ Đường Hà Nội đã tổ chức Tổng kết công tác năm 2012 và ra mắt tập Thơ Đường Hà ...
Bia Hoài dức.f.jpg Xin giới thiệu tập thơ cảu chiếu thơ Hoài Đức
B.que hang.jpg  Đây là tập thơ thứ 2 của Quế Hằng trong làng thơ Đường Hà Nội .
Chị là một cây viết thơ Đường mạnh ...
IMG_5002.F.jpg  Sáng nay  11/11/2012 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện Ứng  Hòa Chiếu thơ Đương ...
IMG_4820.1.jpg Xin giới thiệu tác phẩm " Sải cánh trời Âu" , thơ song ngữ