THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpg  Chào năm mới 2020

Năm cũ đã qua, năm mới - 2020  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 


Năm 2016, thân quý gửi tới các bạn đọc của "thoduonghanoi.com"
03-01-2016
Ha Noi chuc .2F.jpg Chúc mừng năm mới

             Năm 2015 qua đi đã để lại nhiều điều suy ngẫm về nhân tình thế thái .Thế giới có những biến động khôn lường. Trong nước có nhiều điều cần được giải tỏa để giữ vững an ninh chủ quyền Tổ quốc. Lĩnh vực văn hóa lại càng bộc lộ sự phong phú cùng sự đa dạng. Riêng thơ luật Đường sân chơi đầy thi vị của chúng ta giữa thủ đô ngàn năm văn hiến cũng phát huy và giữ vững phong trào. Tại ngày thơ Nguyên tiêu lần thứ XII , trình diễn thơ luật Đường, quán thơ của chúng ta đã được chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam cấp giấy khen giải nhất

     Trong năm qua  nhiều thi bá, thi huynh , thi hữu đã hết sức nhiệt tình đóng góp không những bài vở, hình ảnh, những tập thơ, tin tức hoạt động…còn có tấm lòng vàng  góp vào quỹ tài chính của trang báo. Vì vậy trang báo của chúng ta chưa đầy 3 tuổi mà  có một sức sống mãnh liệt., lan tỏa không những bạn thơ trong nước mà còn có bạn thơ ở một số nước trên thế giới.  Cho tới giờ phút này trang báo đã gần 30 vạn lượt người truy cập.

              Được như vậy là do nhiều yếu tố. Ngoài sự cố gắng của BBT, sự cộng tác, giúp sức  của nhiều thi bá, thi huynh, thi hữu  và các bạn yêu thơ, Tuy vậy trang báo cũng còn những bất cập, cần  phải có nhiều thời gian để cải tiến, và cần có những điều kiền tài chính để duy trì.

        Bước sang năm 2016 mong được nhiều cộng tác viên ở các quận huyện và bạn thơ cả nước.   

                Nhưng để BBT sử dụng được bài viết, tiết kiệm thời gian khi đưa lên mặt báo. Mong các thi bá, thi huynh , thi hữu lưu tâm :

 

1-     Chỉ  dùng phông chữ Unicode . Bài viết gửi bằng fai đính kèm. Nếu có ảnh minh họa  cũng gửi fai đính kèm.

2-     Khi gửi bài : ghi rõ họ tên thật và bút danh nếu có . Địa chỉ , điện thoại ,  Email . và lần đầu giới thiệu  tương đối đầy đủ nghề nghiệp và sự hoạt động của bản thân ... để BBT có thể giới thiệu cùng với các thi huynh thi hữu cả nước, và  bạn thơ quốc tế và dễ bề liên hệ . Một tác phẩm , hay một fai đình kèm không gửi 2 lần.

3-     Nếu giới thiệu tác phẩm , có thể tự chụp ảnh tập thơ, viết lời bình , và một số bài thơ minh họa , gửi qua mail của trang báo. hoặc gửi cho BBT tập thơ đó.                

4 – Để trang báo của chúng ta có thể đồng hành cùng năm tháng, góp phần tích cực vào việc giữ vững và phát huy dòng thơ luật Đường- di sản văn hóa mà ông cha chúng ta đã để lại chừng 1000 năm có lẻ.

     Ngoài gửi mọi nội dung, BBT cũng rất mong các thi huynh, thi hữu góp phần  tài chính để duy trì trang báo .

5 – Và cuối cùng rất mong sự đóng góp nhiều mặt của các thi huynh thi hữu .

 

        Địa chỉ liên hệ giử bài : Email: thoduonghanoi@gmail.com
     Hoặc trao đổi : ĐT : 01239891945 –  0123426880 - 04 39 981 578 - 
098389 1945

             Năm 2016 xin chúc phúc các Thi bá, Thi huynh, Thi hữu và toàn thể gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng .

       Xin cảm ơn những tấm lòng vàng gửi xây dựng trang báo trong năm qua .

  Tiền ủng hộ trang báo năm nay  xin gửi về địa chỉ  :

  Đức Thọ, C2, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội, nếu qua Bưu điiện .
 Nếu: qua Ngân Hàng, xin gửi về :
  Tài khoản :  Nguyễn Đức Thọ . Số hiệu :452.10000.144911 

                                NH.  BIDV , CN Thạch Thất - Hà Nội 

 Nếu qua điện thoại Viettel : số 098 389 1945

  Danh sách ủng hội cho trang báo năm 2016,  BBT sẽ công bố  tại mục này.

              - Thi nữ , thi lão Phùng Thị  Hồng Vân, Chiếu thơ Cầu Giấy , Hà Nội

                                  Xin  chân thành cảm ơn . BBT

 

 

  

 

Tác giả