THÔNG BÁO

  CHÀO NĂM MỚI 2021
Năm  2020  đã khép lại với bao nhiêu thử thách. Đất nước  ta cũng như toàn thế giới. bản thân mỗi hội viên chúng ta cũng không ngoại lê. Một năm chúng ta phaỉ gồng minh vượt qua  bao thử thách. Theo thời gian mọi điều vất vả , cả những đau thương mất mát cũng  lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm phát triển kép nền Kinh tế và chống dịch Co Vid  làm cho an sinh xã hội  ngày càng tốt đẹp hơn.
GIỚI THIỆU SỰ HOẠT ĐỘNG TRANG WEB: thoduonghanoi.com
02-04-2013
CLB tho duong.jpg  Linh hồn trang báo

Tháng 7 năm 2012  ước muốn có một Trang báo điện tử để mang đi tham dự liên hoan trình diễn thơ toàn quốc tại Quy Nhơn của Bộ Văn hóa tổ chức

     Sau khi đã hoàn chỉnh nội dung cơ bản trang báo, được Ban giám đốc Trung tâm Văn Hóa Hà Nội hoàn toàn ủng hộ,. Sau một tháng Trang Báo điện tử của CLB thơ Đường Hà Nội ra đời.

     Tại Liên hoan , trình diễn thơ toaqnf quốc tại Quy Nhơn CLB thơ Đường Hà Nội được đánh giá là CLB có những hoạt động phong phú về nội dung và hình thức.

       Nổi bật trong mục Đường thi cập nhật, trong tin thơ , xướng họa thơ Đường , hay tác giả và tác phẩm.đã có nhiều bài thơ  của hàng trăm tác giả được giới thiệu trên trang báo..Nhiều tác phẩm thi Đường được giới thiệu. Mục tin ảnh thật là sống động khi đưa tin hoạt động của phong trào thơ Đường bằng hình ảnh.

      Còn lại hầu hết các mục đều đã có bài được giới thiệu . sức lan tỏa của Trang web không những đối với họi viên thơ Hà Nội mà còn lan tỏa ra cả nước và cả nước ngoài. Tới thời điểm này đã có gần 20 ngàn người lướt trang báo .         

        Bước đường hành trình của Trang báo lẽ dĩ nhiên cũng còn có những mặt hạn chế chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc, bạn thơ. Song tin tưởng rằng trong xu hướng hòa nhập với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, trang báo của chúng ta sẽ có nhiều bạn đọc hơn nữa , và cũng chắc chắn có nhiều bạn thơ và cộng tác viên hơn nữa.

         Hội viên của chúng ta chỉ cần tiếp xúc với công nghệ thông tin (Vi tính và nối mạng) thì cơ hội phát triển của trang báo ngày cáng rực rỡ hơn nữa.Hội viên tiếp xúc với Trang báo chỉ cần có một Email (hoặc có thể nhờ con cháu) thì sẽ được giới thiệu chân dung, thơ, và ảnh minh họa , bài viết lên trang Web.

      Đồng hành cùng thi phẩm in ấn chắc chắn trang báo, trang thơ điện tử của chúng ta  ngày càng có nhiều khởi sắc. Nếu được đông đảo hội viên nhiệt tình cộng tác gửi bài, và đươc hội viên có tâm đóng góp ít nhiều về tài chính nuôi trang báo. Trang báo của chúng ta cũng sẽ hoạt động hiệu quả như: lucbat.com, và đồng hành với trang “ Thoduongdatviet.com”.

                Bài viết , hoặc những ý kiến phản hồi, hoặc tình nguyện làm cộng tác viên ….

                      Xin liên lạc với địa chỉ E Mail : thoduonghanoi@gmail.com

                Hoặc liên hệ với Đức Thọ  Điện thoại số 0912 503 076 - 04 39981 578

         Qua diễn đàn này mong muốn nhiều hội viên tìm hiểu, học hỏi để cùng nhau xây dựng trang báo của chúng ta ngày càng phát triển, góp phần tích cực, có hiệu quả vào phong trào thơ Đường cả nước, nhằm tôn vinh một di sản văn hóa mà cha ông ta để lại qua hàng ngàn năm thăng trầm với từng giai đoạn  lịch sử đất nước.

                                                                 BBT.

 

 

Tác giả BBT giới thiệu