THÔNG BÁO

Nam moi.1.jpg  Chào năm mới 2020

Năm cũ đã qua, năm mới - 2020  lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ. Đảng ta, nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam. 


Hội nghị Tổng kết sự hoạt động của các CLB thuộc Trung tâm VH Hà Nội
29-12-2012
Trung tâm . F.jpg Quang cảnh Hội nghị

Ngày 29 tháng 12 năm 2012 Tại Hội trường gác 2 Trung tâm VH Hà Nội Ban giám đốc Trung tâm đã tổ chức buổi Tổng kết hoạt động văn hóa của các Cậu lạc bộ trong năm 2012.

     Về dự có Ban giám đốc trung tâm , các phòng ban nghiệp vụ của Trung tâm và đông đảo Ban chủ nhiệm cúa 29 Câu lạc bộ  thuộc TT về dự . Sau bản báo cáo tổng kết của Ông Khuất Duy Hiền Trưởng phòng nghiệp vụ là ý kiến phát biểu của ông Dương Minh Châu, Giám đốc Trung tâm.

           Sự hoạt động của các CLB trên nhiều lĩnh vực văn hóa đã được Trung tâm ghi nhận là có nhiều cố gắng. Nổi bật 2  là CLB : đó là CLB thơ Đường và CLB  thơ vănTháp Bút là hai đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm . Hai CLB đã tham dự thành công Hội trình diễn thơ ca toàn quốc tại Quy  Nhơn, đã đem về một sự đánh giá cao của Cục nghiệp vụ - Bộ Văn hóa . Hai CLB  đã được nhận phần thưởng của Trung tâm .

     Kết thúc hội nghị các đại biểu đều hân hoan đón nhận những phương hướng hoạt động của năm 2013 do Trung tâm VH chỉ đạo .
Tác giả BBT giới thiệu