THÔNG BÁO

       

Choa nam 2019.jpg

  Năm 2018 đã qua đi, năm 2019 đã tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta trong năm qua. theo thời gian lùi dần về quá khứ

    Đảng ta, nhân dân ta  tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Thủ đô ngày càng có nhiều nét khởi sắc hơn.  

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam.


Chào năm mới - 2018
01-01-2018
Chuc tet.jpgChào năm mới - 2018

   Chào năm mới 2018

     Năm cũ đã qua, năm mới - 2018 lại tới, những biến động của toàn thế giới cũng như những chuyển vận của đất nước ta. theo thời gian lùi dần về quá khứ

Đảng ta , nhân dân ta đang tập trung quyết liệt chống tham nhũng, và cải cách hành chính nhằm làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Thủ đô ngày càng có nhiều nét khởi sắc hơn.  

     Không lúc nào hết, sự hoạt động văn hóa có một tầm quan trọng nó định hình và duy trì phát triển nền văn hóa dân tộc, biểu lộ bản sắc của con người Việt Nam.

Nhất là những bét biểu trưng cho người Hà Nội – Thủ đô của Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

     Trung tâm  cũng đã tổ chức  những buổi bồi dưỡng mọi mặt về quản lý và hoạt động văn hoá    Riêng CLB thơ Đường luật  Hà Nội chúng ta tổ chức thành công ngày  giao lưu trình diễn thơ luật Đường lần thứ V  tại chùa Kim Long Thạch Thất chào mừng 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày quốc phòng toàn dân. Và tổ chức ra mắt tập  “ Thơ Đường Hà Nội 9”

       Trong năm qua  nhiều thi bá, thi huynh , thi hữu đã hết sức nhiệt tình đóng góp không những bài vở, hình ảnh, những tập thơ, tin tức hoạt động…còn có tấm lòng vàng  góp vào quỹ tài chính của trang báo. Vì vậy trang báo của chúng ta chưa đầy 4 tuổi mà  có một sức sống mãnh liệt., lan tỏa không những bạn thơ trong nước mà còn có bạn thơ ở một số nước trên thế giới.  Cho tới giờ phút này trang báo đã gần 60 vạn lượt người truy cập.

       Được như vậy là do nhiều yếu tố. Ngoài sự cố gắng của BBT, sự cộng tác, giúp sức  của nhiều thi bá, thi huynh, thi hữu  và các bạn yêu thơ, Tuy vậy trang báo cũng còn những bất cập, cần  phải có nhiều thời gian để cải tiến, và cần có những điều kiền tài chính để duy trì.

        Bước sang năm 2018 mong được nhiều cộng tác viên ở các quận huyện và bạn thơ cả nước.   

                Nhưng để BBT sử dụng được bài viết, tiết kiệm thời gian khi đưa lên Trang báo. Mong các thi bá, thi huynh , thi hữu lưu tâm :

     1-     Chỉ  dùng phông chữ Unicode . Bài viết gửi bằng fai đính kèm. Nếu có ảnh minh họa  cũng gửi fai đính kèm.

     2-     Khi gửi bài : ghi rõ họ tên thật và bút danh nếu có . Địa chỉ , điện thoại ,  Email . và lần đầu giới thiệu  tương đối đầy đủ nghề nghiệp và sự hoạt động của bản thân ... để BBT có thể giới thiệu cùng với các thi huynh thi hữu cả nước, và  bạn thơ quốc tế và dễ bề liên hệ . Một tác phẩm , hay một fai đình kèm không gửi 2 lần.

     3-     Nếu giới thiệu tác phẩm , có thể tự chụp ảnh tập thơ, viết lời bình , và một số bài thơ minh họa , gửi qua mail của trang báo. hoặc gửi cho BBT tập thơ đó.                

      4 – Để trang báo của chúng ta có thể đồng hành cùng năm tháng, góp phần tích cực vào việc giữ vững và phát huy dòng thơ luật Đường- di sản văn hóa mà ông cha chúng ta đã để lại chừng 1000 năm có lẻ.

     Ngoài gửi mọi nội dung, BBT cũng rất mong các thi huynh, thi hữu góp phần  tài chính để duy trì trang báo .

     5 – Và cuối cùng rất mong sự đóng góp nhiều mặt của các thi huynh thi hữu .

       Địa chỉ liên hệ giử bài : Email: thoduonghanoi@gmail.com

     Hoặc trao đổi : ĐT :  –  0123426880 - 01239891945- 04 39 981 578

                                                                           - 098389 1945

             Năm 2018 xin chúc phúc các Thi bá, Thi huynh, Thi hữu và toàn thể gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng .

       Xin cảm ơn những tấm lòng vàng gửi xây dựng trang báo trong năm qua .

   Năm nay bạn đọc, hội viên, các CLB cơ sở có tấm lòng ủng hộ Trang báo xin gửi về:

  Tài khoản :  Nguyễn Đức Thọ . Số hiệu :452.10000.144911 

                                NH.  BIDV , CN Thạch Thất - Hà Nội 

                         Nếu qua điện thoại Viettel : số 098 389 1945.

  Danh sách ủng hộ cho trang báo sẽ được cập nhật tại đây:

                                                  Xin  chân thành cảm ơn . BBT

 

 

 

Tác giả